se khít vùng kín tại bện viện quốc tế DNA

Liệu trình se khít vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thẩm mỹ tế bào

Se khít vùng kín là một vấn đề phổ biến mà chị em thường đề cập đến trong chủ đề giữ lửa cuộc yêu, họ truyền tai nhau những phương pháp giúp cải thiện sự săn chắc của cô bé, nhằm nâng cao chất lượng cuộc yêu, mang lại đời sống hôn nhân hấp dẫn và viên mãn.

Một số phương pháp se khít vùng kín

Vùng kín giãn rộng là một trong những dấu hiệu của việc trải qua nhiều lần sinh nở, quan hệ tình dục với tần suất cao, tác động từ quá trình lão hóa, tuổi tác hay do yếu tố duy truyền… dẫn đến vùng hấp dẫn trên cơ thể người phụ nữ không được hoàn hảo, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống gia đình, cũng như hạnh phúc đời sống vợ chồng.

vùng kín giãn rộng mất tự tin trong cuộc yêu
Vùng kín giãn rộng khiến phụ nữ mất tự tin trong cuộc yêu

Hiện nay có nhiều phương pháp se khít vùng kín từ những bài luyện tập, các bài thuốc có nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên hoặc bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Se khít vùng kín bằng phương pháp Kegel

Phương pháp Kegel gồm những bài tập có tác dụng tốt nhất trong việc làm hẹp cửa mình của chị em phụ nữ. Phương pháp này được đặt theo tên của Tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng và phát minh ra các bài tập.

Bài tập Kegel dựa trên cơ chế làm tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên giúp cho chúng có cơ hội được co thắt, săn chắc lại và không còn lỏng lẻo như trước. Không chỉ thế, các bài tập Kegel còn giúp chị em sau sinh phòng bệnh són tiểu và sa dạ con rất hiệu quả.

Se khít vùng kín bằng lô hội và lá trầu không

Trong lô hội (nha đam) có nhiều dưỡng chất tự nhiên như: Vitamin nhóm B (B12, B19), vitamin C, E và các axit amin thiết yếu rất tốt cho quá trình se khít và làm hồng vùng kín. Bằng cách giã nhuyễn phần thịt của lô hội đã loại bỏ vỏ và nhựa, đắp lên vùng kín đã được vệ sinh sạch sẽ.

Trong lá trầu không có nhiều hoạt chất kháng sinh và khoáng chất giúp tái tạo tế bào, không chỉ giúp vùng kín hết ngứa, viêm mà còn giúp se khít cô bé hiệu quả. Bằng cách xông hơi vùng kín từ hỗn hợp lá trầu không đun sôi để nguội khoảng 40 độ.

 se khít vùng kín bằng lá trầu không
Se khít vùng kín bằng nguyên liệu lá trầu không

Bên cạnh những phương pháp có nguồn gốc tự nhiên, để đạt được hiệu quả một cách nhanh chóng chị em phụ nữ thường lựa chon phương pháp thẩm mỹ từ các cơ sở uy tín chất lượng, trong đó Bệnh viện quốc tế DNA là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ.

Liệu trình se khít vùng kín tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tại Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi đã thử nghiệm thành công phương pháp kết hợp bộ ba laser, chỉ G silk và tế bào gốc Nhật Bản với liệu trình chỉ kéo dài 30 phút cùng 4-7 ngày điều trị. Giúp săn chắc các mô cơ, ống âm đạo được thu hẹp, tăng độ đàn hồi từ trong ra ngoài.

Cơ sở của liệu pháp trị liệu

Cảm giác thăng hoa khi sinh hoạt với bạn tình được phục hồi và tăng cường hơn với phương pháp đưa tế bào sinh dưỡng vào màng vi niêm mạc âm đạo, sau khi âm đạo được se khít qua liệu trình trẻ hóa âm đạo bằng laser hoặc chỉ trước đó.

Trạng thái tự nhiên của âm đạo cũng được phục hồi khi tế bào sinh dưỡng được đưa vào điểm G và âm vật. Các loại tinh chất tái sinh được đưa thêm vào hỗ trợ trong suốt quá trình trị liệu vào các vị trí màng nhầy âm đạo, điểm G để tăng sự kích thích phục hồi cho các vùng nhạy cảm này.

Hiệu quả của liệu trình

  • Vùng kín được phục hồi sự đàn hồi co giãn giúp thắt chặt khi sinh hoạt
  • Nếp gấp của màng nhầy âm đạo cũng được hồi phục về trạng thái bình thường mà không có bất cứ tổn thương nào
  • Nếp gấp âm hộ trở nên nhạy cảm hơn, ẩm và mềm mại hơn được hình thành từ sự phát triển của rất nhiều mạch nhỏ trong quá trình đưa tinh chất tế bào sinh dưỡng trong khi trị liệu
se khít vùng kín tại bện viện quốc tế DNA
Se khít vùng kín an toàn hiệu quả tại Bệnh viện quốc tế DNA

Với liệu trình chỉ hơn 30 phút cùng với các chuyên gia Y khoa hàng đầu khu vực đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc…và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Đến ngay với bệnh viện quốc tế DNA để trải nghiệm liệu trình se khít vùng kín chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn một “cô bé” khỏe mạnh, săn chắc,thon gọn khiến chàng say đắm như thuở mới yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *