Giới thiệu

Bệnh viện quốc tế DNA thành lập vào năm 2018 với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, liên tục cải tiến công nghệ và chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy đến nay DNA đã trở thành địa chỉ uy tín được người dân tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

Hướng đi vì cộng đồng của bệnh viện quốc tế DNA

Trong thời gian vừa qua, bệnh viện quốc tế DNA luôn phấn đấu không ngừng để khẳng định sứ mệnh của mình là đưa nền y học tế bào Việt Nam trở thành điểm sáng y khoa thế giới. Và hơn hết là sứ mệnh chính của những “thiên thần áo trắng” mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người bệnh của mình.

Bệnh viện quốc tế DNA
Khách hàng đến tư vấn dịch vụ tại Bệnh viện quốc tế DNA

Bằng việc nghiên cứu ứng dụng các công nghệ mới, Viện nghiên cứu tế bào gốc DNA được thành lập với mục đích nghiên cứu chuyên sâu về tế bào gốc và gen. Từ những kết quả ban đầu đạt được Viện nghiên cứu tế bào gốc DNA hứa hẹn trong tương lai sẽ tạo ra những phương pháp điều trị mới cho nhiều căn bệnh nan y trong tương lai.

Các giá trị cốt lõi của Bệnh viện quốc tế DNA:

  • Sáng tạo không ngừng nghỉ, phát huy thành tựu và đổi mới nhằm tạo ra các giải pháp tốt nhất cho người bệnh.
  • Cam kết chỉ làm những điều tốt nhất cho bệnh nhân của mình, mang lại sự tin tưởng cao cho cộng đồng.
  • Luôn có trách nhiệm đối với bệnh nhân và người nhà của họ, xứng đáng là những người lương y có đức có tài.
  • Hướng tới cải tiến chất lượng dịch vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Tại sao bạn nên lựa chọn bệnh viện quốc tế DNA

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu khu vực

Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia y tế, các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp trong việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. Các cán bộ và nhân viên y tế luôn được quán triệt tư tưởng “lấy người bệnh làm trung tâm” nhằm mục tiêu luôn đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

Đôi ngũ chuyên gia y tế của Bệnh viện quốc tế DNA
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tận tâm và giàu kiến thức chuyên môn

Chất lượng phục vụ chuẩn quốc tế

Bệnh viện quốc tế DNA được duy trì vận hàng dưới sự quản lý của những nhà quản lý có chuyên môn y tế giàu kinh nghiệm. Sự hỗ trợ đặc biệt của các phương tiện kỹ thuật hiện đại chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả cho bệnh nhân.

Các dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị tại DNA luôn đạt đến sự chuyên nghiệp, tạo ra không gian khám chữa bệnh lịch sự, văn minh, an toàn và vô trùng tuyệt đối. Tại bệnh viện quốc tế DNA, bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ nhân viên y tế tận tâm và được tận hưởng không gian y tế thoáng máy luôn sanh- sạch.

Phòng bệnh chất lượng cao của bệnh viện quốc tế DNA
Bệnh viện quốc tế DNA luôn ưu tiên chất lượng y tế

Bên cạnh đó để hỗ trợ cho việc thăm khám và điều trị, DNA Hospital đã mạnh tay đầu tư những trang thiết bị y khoa tiên tiến với chất lượng tương đương với các bệnh viện lớn tại nhiều nước trên thế giới.

Các phòng bệnh được đầu tư kỹ lưỡng, hệ thống phòng mổ được trang bị máy móc tối tân theo công nghệ y khoa hiện đại. Phòng mổ được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu. Khu vực chăm sóc sau trị liệu được trang bị đầy đủ các thiết bị giúp bệnh nhân được kiểm soát và chăm sóc tối ưu.

Bên cạnh việc đẩy mạnh công nghệ, DNA Hospital còn chú trọng đầu tư cho nguồn nhân lực chất lượng cao. Bệnh viện là trung tâm y tế có định hướng xuyên suốt và sự đầu tư bài bản cho việc phát triển nhân lực chất lượng cao và các công trình nghiên cứu khoa học.

Chính từ những điều đặc biệt trên, Bệnh viện quốc tế DNA xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Để được tư vấn và thăm khám trực tiếp, hãy liên hệ với chung tôi theo số điện thoại đường dây nóng. Các nhân viên tổng đài sẽ hộ trợ những bước đầu tiên cho một cuộc trải nghiệm hoàn hảo tại DNA