Những động tác giúp giảm mỡ bụng nam nhanh chóng và hiệu quả

Kiến thức

Mỡ bụng không chỉ là vấn đề của chị em mà còn ở cả nam giới. Đàn ông béo bụng có nguy cơ mắc các chứng bệnh nguy hiểm như tim mạch và tiểu đường cao hơn người bình thường. Chính vì thế, hãy áp dụng những động tác giảm mỡ bụng nam hiệu quả dưới đây, để mang lại vùng bụng săn chắc và tự tin hơn nhé.

Gập bụng treo người

Tập luyện là phương pháp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả nhất dành cho nam giới. Nếu muốn bụng săn chắc hơn, bạn nên bắt đầu bằng động tác gập bụng, đặc biệt là bài tập gập bụng treo người này.

gập bụng là bài tập giảm mỡ nam giới hiệu quả
Gập bụng là động tác giảm mỡ bụng nam nhanh chóng và hiệu quả

Gập bụng sẽ tác động đến vùng bụng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn. Nó giúp đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của bạn, có tác dụng giảm mỡ bụng nam nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện động tác đơn giản này 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ sớm sở hữu vòng 2 săn chắc hơn trước.

Cách thực hiện động tác này như sau:

Treo người lên xà chắc chắn. Sau đó hai tay mở và giữ chặt xà, đồng thời, thân người duỗi thẳng rồi đưa chân lên vuông góc với lưng

Nếu bạn chưa sẵn sàng để tập với xà, hãy nằm ngửa với hai tay hai bên, nâng chân lên khoảng 10 cm trước, sau đó nâng chân lên 90 độ rồi đưa chúng trở lại khoảng cách 10 cm rồi tiếp tục nâng lên (để chân không chạm đất).

>>Tìm hiểu thêm http://benhvienquoctedna.vn/kien-thuc/giam-can/nhung-phuong-phap-giup-giam-mo-bung-nam-nhanh-chong/

Bài tập Plank

Plank là bài tập vô cùng quen thuộc đối với những người muốn giảm cân. Đây là bài tập dễ thực hiện nhưng giúp đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Với 5 phút với động tác này mỗi ngày, bạn sẽ tạm biệt bụng bia nhanh chóng.

plank là bài tập dễ thực hiện nhưng rất hiệu quả
Plank sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng một cách nhanh chóng

Các bước thực hiện động tác plank như sau:

Chống hai tay xuống sàn đã trải thảm

Kiễng chân để chống đỡ cho cơ thể

Nâng cơ thể và giữ cho cơ thể luôn theo một đường thẳng (hông, vai, lưng tạo thành một đường thẳng)

Giữ tư thế này trong 60 giây và thả lỏng 30 giây. Hãy thực hiện từ 3 – 5 lần động tác này cho mỗi lần tập.

Động tác V-UP

Bài tập giảm mỡ bụng nam giới này rất đơn giản nhưng tác động một cách mạnh mẽ vào thân dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn, giúp đốt cháy nhiều chất béo ở vùng bụng hơn. Động tác này có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng đấy.

Cách thực hiện: 

Nằm thẳng, giữ cho các bộ phận đầu, lưng và mông áp sát sàn.

Từ từ nâng người và hai chân lên, vươn tay về hướng đầu ngón chân, giữ tư thế chữ V này trong 3 – 5 giây rồi thả lỏng người rồi lặp lại động tác.

Bạn có thể tập động tác này 10 lần trong mỗi lần tập để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chạy bộ

Các bài tập chạy bộ giảm mỡ bụng không đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật, vì thế bất kì ai đều có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng này. Chạy bộ đúng cách sẽ giúp bạn phóng 400-500 calories ra khỏi cơ thể nếu thực hiện đúng cách. Đây cũng là phương pháp giảm béo bụng nhanh mà không gây ra chảy xệ vùng bụng, giúp bạn sỡ hữu vùng bụng săn chắc, khoẻ mạnh.

bạn có thể lựa chọn chạy ngoài trời hoặc chạy bộ với máy tập
Chạy bộ đúng cách sẽ giúp bạn giải phóng 400-500 calories ra khỏi cơ thể

Chạy bộ ngoài trời thích hợp cho những bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn hít thở bầu không khí bên ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn không có quá nhiều thời gian và muốn linh hoạt hơn trong việc tập chạy thì tập luyện với máy chạy bộ cũng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Trên đây là một vài gợi ý về cách động tác giảm mỡ bụng nam nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn lấy lại vóc dáng hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *