Đau thần kinh tọa ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống

Điều trị đau thần kinh tọa hiệu quả tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thẩm mỹ tế bào

Đau thần kinh tọa trong thời đại ngày nay đã không còn xa lạ bởi sự xuất hiện của bệnh dàn trải khắp mọi độ tuổi, những cơn đau mang đến khó chịu và nguy hiểm nếu không có liệu pháp điều trị đúng đắn và kịp thời.

Đau thần kinh tọa biến chứng và liệu pháp phòng bệnh

Dây thần kinh tọa là dây thần kinh dài nhất của cơ thể, kéo dài từ tủy sống đến hông và mặt sau của cẳng chân, bệnh là tình trạng đau nhức khi dây thần kinh tọa bị tổn thương hoặc chèn ép.Cho nên khi mắc phải bệnh đau thần kình tọa thì toàn bộ mọi hoạt động của tay, chân đều bị ảnh hưởng, nhất là những khi hoạt động người bệnh sẽ có cảm giác đau nhức rất khó chịu.

Triệu chứng của bệnh

  • Thường xuyên bị đau nhức chân từ lưng xuống gót chân hoặc ngược lại
  • Cơn đau tăng nặng khi cười, ho hoặc hắt hơi
  • Cột sống bị cứng nên khi hoạt động nghiêng người đau đớn và khó khăn
  • Hoạt động cử động chân tay ngày càng giảm mất cảm giác, teo cơ (khi bị đã trở nặng)

Biến chứng của bệnh

Bệnh đau thần kinh tọa nếu không có liệu pháp chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày và sức lao động, lâu dần sẽ bị teo cơ dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa, đại tiểu tiện không tự chủ và có thể gây tàn phế (liệt).

Đau thần kinh tọa ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống
Đau thần kinh tọa ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của chúng ta

Vậy nên việc sớm phát hiện bệnh, điều trị đúng hướng có các chế độc rèn luyện, chăm sóc, bảo về sức khỏe hợp lý, đúng đắn sẽ góp phần đẩy lùi bệnh và phòng bệnh hiệu quả.

Phương pháp phòng bệnh

Thăm khám sức khỏe thường xuyên bắt đầu từ độ tuổi 30 nên có sự theo dõi mật độ xương định kỳ để nhằm phát hiện sớm hiện tượng loãng xương gây thoái hóa khớp, đặc biệt là những người lao động chân tay cũng như những trường hợp có công việc đặc thù (phải ngồi lâu nhiều giờ trong một ngày và kéo dài nhiều tháng, nhiều năm)

Thận trọng trong thao tác lao động những người phải thường xuyên mang vác nặng cần thao tác đúng tư thế tránh để xảy ra hiện tượng chấn thương lồi đĩa đệm hoặc trật, trượt khớp đốt sống. Khi biết mình bị thoái hóa cột sống, nhất là đốt sống thắt lưng cần điều trị tích cực đúng theo chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa khớp.

Chế độ ăn đủ chất tốt cho sức khỏe xương khớp
Chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng hỗ trợ tích cực phòng bệnh đau thần kinh tọa

Rèn luyện thân thể tập thể dục đều đặn hàng ngày để khí huyết lưu thông thuận lợi cho việc nuôi dưỡng các cơ quan và các khớp xương. Cần có các động tác tập các khớp xương thích hợp, nhẹ nhàng, uyển chuyển (các động tác tập thể dục buổi sáng).

Chế độ ăn uống khoa học đủ chất (đặc biệt tăng cường thực phẩm giàu canxi như sữa, các chế phẩm từ sữa và tôm cá…); bổ sung lượng canxi cần thiết khi có chỉ định của bác sĩ khám bệnh cho mình.

Khi mắc phải bệnh cần điều trị ngay để có thể mang lại hiệu quả cao nhất, hiện nay tại Bệnh viện quốc tế DNA cung cấp liệu trình điều trị đau thần kinh tọa bằng phương pháp tế bào gốc hiệu quả tối ưu, lâu dài, nhanh chóng, mở ra hy vọng và đạt được niềm tin từ các bệnh nhân đang điều trị bệnh.

Điều trị bệnh đau thần kinh tọa tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA chúng tôi sử dụng phương pháp tế bào gốc từ Nhật Bản với hiệu quả cam kết sau 1 liệu trình bệnh nhân sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều. Với tế bào gốc, chúng tôi sẽ tiêm vào bên trong các khớp xương giúp phục hồi lại nhanh chóng từ đó giúp cho dây thần kinh tọa dễ dàng đi qua và không còn bị chèn ép như trước nữa.

Ưu điểm điều trị đau thần kinh tọa tại Bệnh viện quốc tế DNA

  • Liệu pháp tế bào gốc là hình thức điều trị không phẫu thuật, không gây đau đớn.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí do không cần phải nằm viện, không cần nghỉ ngơi lâu.
  • Phác đồ điều trị chuyên biệt cho mọi khách hàng với công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Bệnh viện Quốc tế DNA có hơn 120 chuyên gia y tế và 24 chuyên gia quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, được chuyển giao và đánh giá theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Đau thần kinh tọa, cơ thể khỏe mạnh sau liệu trình điều trị tại DNA
Hệ vận động khỏe mạnh đời sống hạnh phúc viên mãn sau liệu trình điều trị tại DNA

Đến ngay với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn điều trị đúng phương pháp và hiệu quả mang đến cao nhất, nhanh chóng, mang về cho chính mình một cư thể khỏe mạnh và đời sống hạnh phúc viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *