cấy tóc tế bào tại Bệnh viện quốc tế DNA

Cấy tóc tế bào hiệu quả tại Bệnh viện quốc tế DNA

Thẩm mỹ tế bào

Cấy tóc tế bào là công nghệ mới được đánh giá và ghi nhận là liệu pháp hiện đại tối ưu giúp khách hàng đánh tan nỗi lo vùng da đầu thưa thớt tóc, kém thẩm mỹ, công nghệ mang lại cho khách hàng liệu trình điều trị hiệu quả, giúp vùng da đầu phục hồi với nhiều tóc đẹp thẩm mỹ.

Da đầu thưa thớt tóc nỗi lo chung của phái đẹp và đấng mày râu

Vùng da đầu thưa thớt tóc khiến chúng ta cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, đặc biệt đối với người khác phái bởi nó là biểu hiện của một diện mạo thiếu thẩm mỹ và biểu hiện của sinh lý đang suy giảm, giảm chất lượng đời sống xã hội và tinh thần nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây rụng tóc

Tóc ít lộ rõ da đầu bên cạnh nguyên nhân bẩm sinh, di truyền do cơ địa từ khi sinh ra đã thưa thớt tóc, thì những nguyên nhân chính gây tóc ít đối với nam và nữ là rụng tóc, một số nguyên nhân gây rụng tóc phổ biến gồm:

Yếu tố tâm lý căng thẳng, áp lực tâm lý, stress gây rụng tóc bất thường

Rối loạn nội tiết tố đối với nữ giới sự thay đổi nội tiết tố trong độ tuổi dậy thì, trước và sau sinh, mãn kinh – tiền mãn kinh có thể khiến cơ thể sản sinh ra các loại hormone gây hại cho nang tóc khiến tóc gãy rụng.

Thiếu chất dinh dưỡng cơ thể bạn đang thiếu chất dinh dưỡng, hoặc bạn đang bị thiếu sắt. Thiếu sắt có thể gây rụng tóc vì cơ thể ưu tiên dành oxy cho những chức năng mang tính sống còn và đương nhiên sự ưu tiên đó không có tóc. Bổ sung sắt và các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày là điều cần thiết hạn chế và ngăn ngừa rụng tóc , hói đầu.

dầu gội đầu hóa học gây rụng tóc
Dầu gội đầu hóa học gây tóc rụng thiếu thẩm mỹ

Buồng trứng đa nang Có nhiều khả năng tình trạng rụng tóc bất thường là biểu hiệu của hội chứng buồng trứng đa nang gây nên sự mất cân bằng trong hormone, có thể dẫn đến u nang buồng trứng, tăng cân, bệnh tiểu đường, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh, rụng tóc.

Hóa chất từ dầu gội đầu và làm đẹp tóc dùng dầu gội đầu hóa học, các chất làm tóc như uốn, duỗi, nhuộm tóc sẽ khiến tóc bị mất đi lớp bảo vệ cùng kết cấu tự nhiên, mất độ ẩm, trở nên khô xơ, dễ gãy rụng.

Do các bệnh lý bệnh Alopecia, bệnh lý gây ra rụng tóc với một trong các loại rụng một chỏm tóc; rụng toàn bộ tóc; và rụng toàn bộ tóc trên đầu kèm rụng ở các vùng khác. Rụng tóc sau phẫu thuật tuyến giáp hay suy chức năng tuyến giáp. Tuy nhiên những bệnh lý này thường xảy ra ở nam giới. Hoặc do hóa trị liệu cũng gây ra rụng tóc.

Đó là một số nguyên nhân phổ biến gây ra rụng tóc, nhìn vào đó cũng dễ thấy được việc rụng tóc dường như không ai có thể tránh đựơc bởi vì những nguyên nhân này chúng ta chỉ có thể hạn chế chứ không hoàn toàn loại bỏ được, cho nên việc tìm kiếm cho mình những phương pháp để diều trị rụng tóc là điều vô cùng thiết yếu.

cấy tóc tế bào tại Bệnh viện quốc tế DNA
Cấy tóc tế bào tại Bệnh viện quốc tế DNA

Hiện nay Bệnh viện quốc tế DNA đã tìm ra giải pháp cấy tóc tế bào để tái tạo vùng da đầu thưa thớt tóc một cách hiệu quả, lâu dài và giảm đau đớn từ những phương pháp truyền thống cấy tóc trước đây.

Liệu trình cấy tóc tế bào tại Bệnh viện quốc tế DNA

Tại Bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi sử dụng liệu trình tái tạo mọc tóc bằng phương pháp cấy tóc tế bào gốc kích thích tái tạo nang tóc bị hư tổn, tăng sinh collagen và sợi nguyên bào. Vùng da đầu bị rụng tóc được tái tạo và phục hồi nhanh, đem đến một mái tóc dày, chắc khỏe tự nhiên, cho người điều trị.

tóc dày chắc khỏe sau liệu trình cấy tóc tế bào tại Bệnh viện quốc tế DNA
Mái tóc dày, chắc khỏe tự nhiên sau liệu trình cấy tóc tế bào tại DNA

Với ưu điểm cam kết không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo, tóc mọc tự nhiên, hiệu quả lâu dài, liệu trình điều trị đơn giản, môi trường điều trị vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cấy tóc tế bào tại Bệnh viện Quốc tế DNA nhận được sự tin yêu và ưa chuộng, sớm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong điều trị rụng tóc những năm gần đây. Hãy đến ngay với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe thể chất và thẩm mỹ bạn đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *